Tiêu đề : Sự kiện hàng đầu châu Á về Rượu Vang sẽ được khai mạc vào tháng 11 năm 2014. Hãy đặt Thẻ vào cổng miễn phí ngay bây giờ !

You are receiving this email since your contact details are in HKTDC database. Please do not reply to this email, as the address is unattended. For enquires or more information about this email, please contact exhibitions@hktdc.org
HKTDC
View this online | Forward to friends | Subscribe e-Newsletter Share :  Facebook Twitter 微博
Cơ hội kinh doanh tối ưu tại sự kiện Rượu Vang và Rượu Mạnh toàn cầu
Nhu cầu về Rượu Vang và Rượu Mạnh bùng nổ trên toàn cầu – và nhất là tại Châu Á. Hồng Kông đương nhiên là trung tâm kinh doanh Rượu Vang và Rượu Mạnh trong khu vực, nhờ vào thị trường có tinh quốc tế và chuyên nghiệp. Năm 2013, nhập khẩu Rượu Vang của Hồng Kông đạt mức 8 tỷ đô Hồng Kông.

Tất cả những điều này đã giúp cho Triển lãm Rượu Vang và Rượu Mạnh Quốc Tế tại Hồng Kông do HKTDC tổ chức trở thành cầu nối lý tưởng cho khách mua hàng gặp gỡ được các nhà cung cấp trên toàn thế giới.

Sự kiện Rượu Vang và Rượu Mạnh toàn cầu
Triển lãm ngày càng phổ biến căn cứ vào số lượng người tham dự. Năm 2013 , triển lãm đã thu hút hơn 20,000 khách thương mại trong suốt 3 ngày; Khách hàng đến từ các nước Châu Á chiếm khá đông, tăng hơn 15% so với năm trước, như Trung Quốc, Indonexia, Nhật, Hàn quốc, Mã-lay-xi-a và Phi Luật Tân trong số các thị trường có số lượng khách tăng gấp đôi. Hơn nữa, vào duy nhất ngày cuối khách hàng tham quan đổ xô vào triển lãm đạt hơn 23,000 người.

Năm 2014 sẽ có hơn 1,000 gian hàng rất sôi động pha trộn giữa các nước sản xuất Rượu Vang Xưa và Nay cùng với các nhà sản xuất Rượu Mạnh trên toàn cầu.

Tăng vốn kiến thức về thị trường
Hội chợ không những chỉ cung cấp nguồn hàng cho khách mua hàng. Hội chợ còn tạo cơ hội mở rộng kiến thức, tiếp cận được với các mạng lưới và xu hướng kinh doanh trong ngành. Thật ra, hội chợ có vai trò đào tạo cho những người kinh doanh trong ngành, để họ có thể có những quyết định chính xác và kinh doanh hiệu quả.

Để hổ trợ khách mua hàng trong việc nắm bắt kịp sự phát triển của thị trường, hàng loạt sự kiện và hoạt động được tổ chức như

Cuộc thi Rượu Vang và Rượu Mạnh Quốc Hồng Kông Cathay Pacific :Cuộc thi rượu vang thực sự châu Á đầu tiên được điều hành với sự hợp tác của cuộc thi Rượu Vang và Rượu Mạnh quốc tế có trụ sở tại London. Sự kiện này được tạo ra bởi những người thấu hiểu về thị trường Châu À và điểm nổi bật của sự kiện là giải thưởng đôi về Rượu Vang và Ẩm thực Châu Án và một giải thưởng dành cho Rượu Vang ngon nhất được sản xuất tại Trung Quốc. Ban giám khảo bao gồm các chuyên gia thử rượu đến từ 12 thành phố tại Châu Á và một giám khảo VIP quốc tế có uy tín toàn cầu. Hãy nhấp chuột vào đây để xem thêm thông tin.

Thử Rượu Vang : khách mua hàng có thể “ thử các loại Rượu đến từ khắp nơi trên Thế giới” tại cùng một địa điểm. Tất cả các loại Rượu Vang trong khu thử Rượu được xếp hạng 90 trở lên theo xếp hạng chuyên nghiệp và đến từ nhiều nước và khu vực.

Pha chế Cocktail : Các chuyên gia pha chế sẽ thể hiện tài năng và sự sáng tạo tại Ice Bar, nơi phổ biến dành cho việc trao đổi thong tin và ý tưởng về Rượu Mạnh, cũng như giao lưu.

Hội thảo chuyên ngành Rượu Vang : Sự kiện cao cấp hàng năm này là nguồn thông tin mới nhất chuyên ngành rất giá trị.

Khu vực Thử Rượu, diễn đàn và các lớp học chuyên ngành được hướng dẫn bởi các chuyên gia về Rượu Vang, họ chia sẻ tầm nhìn và quan điểm của họ với khách hàng.

Cơ hội giao lưu chưa từng có
Không những cung cấp cơ hội kinh doanh Rượu Vang và Rượu Mạnh, triển lãm còn đem đến nhiều cơ hội giao lưu tuyệt vời. Đây là cơ hội lớn dành cho khách thương mại để mở rộng mạng lưới kinh doanh thông qua các cuộc gặp gỡ với các nhà cung cấp và sản xuất chất lượng, các nhà kinh doanh chủ chốt trong ngành, các viên chức và các nhà báo nước ngoài.

Kết nối thị trường
Vào ngày cuối của hội chợ, sẽ mở cửa dành cho khách tham quan tự do. Đây là sự kiện thu hút đông khách tham quan với hơn 23,000 người tham dự vào năm 2013 và họ đã tận dụng cơ hội này để nếm thử các loại Rượu Vang hảo hạng và hiểu biết hơn về các loại rượu này.

Đối với khách thương mại, hội chợ này cung cấp nhiều thông tin thị trường vô giá, đặc biệt về nhu cầu và xu hướng mới nhất. Khách tham quan tự do đưa ra những phản hồi tức thời về thị hiểu và hương vị của họ về Rượu Vang và Rươu Mạnh, từ đó cung cấp nhiều thông tin trực tiếp giúp khách mua hàng có thể lên kế hoạch tiếp thi hiệu quả hơn.

Thông tin thêm về Hội Chợ

Hãy đặt trước vé vào cổng Miễn Phí !

Đối với khách thương mại, hãy đăng ký ngay bây giờ để có thẻ vào cổng miễn phí thông qua các kênh sau :
Website - đăng ký trước ngày 15/10/2014 đối với khách thương mại ở các nước khác và trước ngày 30/10/2014 đối với khách tại Hồng Kông
Điện thoại thông minh - tải HKTDC Mobile tại iPhone App Store, BlackBerry App World hoặc Google Play;
Mobile Info Site - hktdc.com/wap/wine/T118.

Dịch vụ hỗ trợ
Những ưu đãi dành cho khách thương mại Giá vé máy bay đặc biệt Hỗ trợ xin visa
HKTDC cung cấp cho khách thương mại nhiều chương trình ưu đãi như giá phòng khách sạn, giá vé máy bay. Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ văn phòng HKTDC gần nơi quý vị nhất Hãng hàng không Cathay Pacific cùng với hãng hàng không Dragon Air chào bán các hạng vé máy bay ưu đãi dành cho khách tham quan hội chợ, hãy truy cập vào http://events.cathaypacific.com và nhập mã MICE699 cho Hội chợ Rượu Vang và Rượu Mạnh Vui lòng nhấp chuột vào đây đây để tìm hiểu về các yêu cầu và hướng dẫn xin visa của Phòng Nhập Cảnh Hồng Kông. Nếu Quý doanh nghiệp cần thư mời từ HKTDC, vui lòng gửi yêu cầu cho chúng tôi 2 tháng (8 tuần) trước ngày diễn ra triển lãm

Danh bạ hội chợ bản chính phát miễn phí (Gồm đầ đủ danh sách các công ty triển lãm gian hàng)

Đừng quên lấy catalogue chính thức được phát miễn phí bao gồm đầy đủ danh sách các gian hàng triển lãm, thông tin hội chợ và sơ đồ tại Các quầy đang ký dành cho khách mua hàng, quầy thông tin, trung tâm báo chí và Phòng chờ VIP với số lượng không hạn chế.


Tải HKTDC Product Magazines Apps từ hay để xem thông tin tạp chí trên điện thoại của Quý vị và sử dụng  EXHIBITOR SCANNER chính thức tại hội chợ.

Tận hưởng giảm giá với 'HKTDC Trade Fair Privilege Coupons'
Sau ngày tham quan hội chợ và làm việc vất vả, hãy tận hưởng vui chơi ! Để tiết kiệm tiền mặt, hãy sử dụng các phiếu giảm giá “HKTDC Trade Fair Privilege Coupons’ để ăn uống tại các nhà hàng nội đia, tham quan ngoài trời và mua sắm.

Các bản sao miễn phí có thể lấy tại Phòng nghỉ chân, Trung tâm khách hàng HKTDC, Phòng chờ kết nối thương mại và các quầy cung cấp thông tin về Triển lãm HKTDC. Hoặc , quý vị có thể tải trực tiếp tại đây.

Yêu cầu
Dịch vụ khách hàng : (852) 1830 668

RT
Rebecca So
Manager, Marketing Communications
Exhibitions Department
Customer Service Line/客戶服務專線:(852) 1830 668  Terms of Use / 使用條款 Privacy Statement / 私隠政策聲明
© 2014 Hong Kong Trade Development Council. All rights reserved.
38/F, Office Tower, Convention Plaza, 1 Harbour Road, Wan Chai, Hong Kong
Email: hktdc@hktdc.org
© 2014 香港貿發局版權所有, 對違反版權者保留一切追索權利。
香港灣仔港灣道1號會展廣場辦公大樓38樓
電郵: hktdc@hktdc.org
www.hktdc.com


To manage your HKTDC e-subscription, please click here.
如欲更新您的香港貿發局電郵訂閱,請按此處
If you wish to unsubscribe to this type of promotional message, please click here.
若閣下不欲繼續接收這類推廣信訊,請按此處